ผู้เขียน หัวข้อ: DSP อีกตัว ชอบมากครับ  (อ่าน 7851 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

somjainuk74

  • บุคคลทั่วไป
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 12:38:47 น. »
ทำไมเป็นอย่างนี้ละ

 

ออฟไลน์ x-men

  • ผู้พัฒนาโปรแกรม
  • ขี้โม้ระดับสุดยอด
  • *****
  • กระทู้: 4902
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 12:46:43 น. »
ทำไมเป็นอย่างนี้ละ

ตามท่านริมมูลน้อยกล่าวไว้ว่า

ตัวยา แก้ อยู่ในนั้นแหละครับ หาเบิ่งดีๆ เด้อท่าน

อยู่โฟลเด้อ Cure
ให้เปิด File ozone_for_winamp_kg.exe
ใส่ชื่ออะไรก็ได้
ใส่ อีแมว อะไรก็ได้
กด Generrate ก็จะได้อาแก้ไอ

somjainuk74

  • บุคคลทั่วไป
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 12:47:34 น. »
ตามท่านริมมูลน้อยกล่าวไว้ว่า

ขอบใจจ้า

ออฟไลน์ มีนบุรี

  • ลงทะเบียน HL
  • ระดับ 3
  • *
  • กระทู้: 218
  • HL NO.8D011125 ท่านนิมิตใหม่
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 14:02:44 น. »
สุดยอดยอดอย่างนี้ต้องลองแล้ว
 :thank1: :thank1: :thank1:

ออฟไลน์ อาเซ้ง เมืองสี่แคว

  • ตัวแทนจำหน่าย
  • ระดับ 3
  • **
  • กระทู้: 146
  • HARD LOCK NO.552090D4(วิทยา) NO.12270C71(วิทยา)
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 14:17:04 น. »
ขอบคุณครับ

adi.rak@windowslive.com

  • บุคคลทั่วไป
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: วันที่ 4 ตุลาคม 2009, 14:33:07 น. »

ออฟไลน์ sriAROON

  • คณะก่อการ
  • ขี้โม้ระดับสุดยอด
  • ***
  • กระทู้: 3764
  • อย่าเลื่อยขี้เลื่อย
Re: DSP อีกตัว ชอบมากครับ
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: วันที่ 5 ตุลาคม 2009, 13:32:22 น. »
ไม่ทราบท่านใดที่ลองใช้มีปัญหาเหมือนผมบ้างไหมครับ
คือตอนนี้ผมกำลังทะเลาะกับ iZotope Ozone ครับ  :strom:

คือทำตามขั้นตอนแล้ว
พอติ๊ก ให้ใช้ DSP plugin ใน tab sound font เสร็จ
เปิด Xtreme เจ้า iZotope Ozone มันก็ขึ้นมาให้เลย โดยยังไม่ทันได้ไปเลือกติ๊กที่ option -> sound font -> DSP plugin และเลือก iZotope Ozone เลยครับ
หลังจากนั้น ไม่ว่าจะติ๊กเข้าติ๊กออก หรือติ๊กเลือก DSP plugin ตัวอื่น  เจ้า iZotope Ozone มันจะยังคงอยู่ตลอด (แต่ไม่มั่นใจว่าตอนติ๊กออก มันยังคงทำงานหรือไม่)  ???
ดูแล้วคงต้องย้าย dsp_iZOzone.dll ไปไว้โฟลเดอร์อื่น มันจึงจะหายไป เวลาต้องการเล่นจึงจะย้ายมา

ผมลองมาแล้ว ๒ เครื่อง win xp ทั้งสองเครื่อง ใช้ V55 ล่าสุด เป็นเหมือนกันครับ
หรือว่าผมทำขั้นตอนใดผิด กรุณาชี้แนะด้วยครับ  :zzz:


อ้อ ท่านใดทราบวิธีปรับให้เสียงเจ๋งๆ เชิญชี้แนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 5 ตุลาคม 2009, 13:41:42 น. โดย เสธ.รุณ »