eXtreme Community
ถามตอบปัญหาด้านโปรแกรม Karaoke => Tip & Technic => ข้อความที่เริ่มโดย: นครีสโตย ที่ วันที่ 16 ธันวาคม 2014, 09:55:44 น.
-
เรื่องมีอยู่ว่า...ไปลง Win 8 มาแล้วดันไปอัพเดทๆๆจนกลายเป็น win 8 pro build 9200 กับข้อความให้ลงชื่อผู้ใช้...ลงชื่อก็ไม่ได้เลยปล่อยเลยตามเลย มันก็ใช้งานได้ปกติ ปัญหานิดเดียวตรงที่
เปิดเครื่องครั้งแรกสุด(ตอนเช้า)มันจะรันวินโดส์ไม่ผ่าน เครื่องค้าง ต้องปิดแล้วเปิดใหม่จึงจะผ่าน
..ถ้าในวันนั้นมีการเปิดเครื่องอีกหลายครั้งก็ไม่มีปัญหาอะไร เป็นอย่างนี้มาร่วมสัปดาห์แล้ว ขอความอนุเคราะห์กูรูทั้งหลายช่วยไขที ขอบคุณมากครับ
-
อย่าไปแก้เลยครับ format ...ลงใหม่ง่านสุด
-
เสียเงิน...ขอเป็นทางเลือกสุดท้ายครับ :flower:
-
เห็นด้วยครับ เสียเงินดีกว่า เสียเวลา แก้ไปแก้มาไม่คุ้มครับ ไปออกงานเกิดเครื่องมีปัญหาขึ้นมาเสียชื่อครับ :cry:
-
ถ้าไม่ลงใหม่ ก็ลองถอนการอัพเดท
-
ถ้าไม่ลงใหม่ ก็ลองถอนการอัพเดท
มีการอัพเดทไปแล้ว 100 กว่าไฟล์..ถ้าให้นั่งถอนทีละตัวไม่ไหวแน่ เสียเวลา ..หรือใครมีวิธีการอื่น ? ขอบคุณทุกความเห็นครับ
แปลกแฮะ..อาการมันเหมือนรถเครื่องเย็นจัด สตาร์ทเช้าๆไม่ค่อยติด Runไปได้แป๊บ..ก็ย้อนRerun,,แล้วติดแหง็ก ต้องTurn Off แล้วเปิดใหม่ อีตานี้Run ผ่านฉลุย
เอามาถามเผื่อมีใครเหมือนบ้าง..แก้ไขอย่างไร เฮ้อ!..ถ้าเป็นแคWindowsไม่สมบูรณ์ ไม่เป็นไร..กลัวสัญญาณเตือนจากHD จะลาลับนี่สิ