eXtreme Community
		ถามตอบปัญหาด้านโปรแกรม Karaoke => eXtreme Karaoke => ข้อความที่เริ่มโดย: cherdchai_jame ที่ วันที่  4 กันยายน  2008, 11:47:51 น.
		
			
			- 
				ขอวิธีแยก USB Sound blaster 24bit 5.1 หน่อยครับ ใช้กับโปรแกรม  Xtreme Karaoke V.3.0.0.13 ล่าสุด  และใช้ soundfont ตัวไหนดีและเหมือนสดจริงเอาเฉพาะเสียงดนตรี เสียงออกกลองไฟฟ้า (บ็อก) แต่ไม่ให้มันกระตุกและค้าง  และอีกหนึ่งครับใช้ตัวแยก USB ได้หรือเปล่าของผมเป็นโน๊ตบุ๊คครับมีแค่สามช่องเอง ขอบคุณครับ :) :) :)
			
- 
				ขอสเป็กเครื่อง และ HardLock No
			
- 
				AMD Sempron(tm)Processor 3000+ CPU 1.7 G RAM 1 G HD 120 G  
 ฮาดล็อค 3C0486C8 ครับ
- 
				ใช้ soundfont ตัวไหนดีและเหมือนสดจริงเอาเฉพาะเสียงดนตรี   เสียงออกกลองไฟฟ้า (บ็อก) แต่ไม่ให้มันกระตุกและค้าง  และอีกหนึ่งครับใช้ตัวแยก USB ได้หรือเปล่าของผมเป็นโน๊ตบุ๊คครับมีแค่สามช่องเอง ขอบคุณครับ :) :) :)
 
 
 คำถามนี้???......ต่างหูกัน..ต่างครื่อง...ต่างสภาพแวดล้อม..โดยเฉพาะความชอบที่ไม่เหมือนกัน...จึงต้องถามตัวท่านเองว่าชอบแนวไหนแบบไหนของใคร..ซื้อหรือฟรี..
 
 ส่วนการแยกเสียงออกทาง sound USB ตัว xtreme สามารถทำได้อยู่แล้วครับ..ส่วน..ใช้ตัวแยก USB ได้หรือเปล่าหมายถึงใช้ตัวเพิ่ม port USB ใช่ไหมครับ..---> ใช้ได้ครับ.
 ส่วนวิธีการแยกเสียงลอง search หาใน Webboard นี้แหละครับ.