eXtreme Community
ถามตอบปัญหาด้านโปรแกรม Karaoke => Tip & Technic => ข้อความที่เริ่มโดย: khonkaedad ที่ วันที่ 31 พฤษภาคม 2012, 17:28:02 น.
-
เรียนท่านผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมใช้ระบบ win7ใช้งาน พบปัญหาว่าจะพิมพ์เนื้อเพลงเพื่อทำ คาราโอเกะ ใน Lyric Marker เป็นภาษาลาวไม่ได้ ซึ่งปกติแล้วเครื่องนี้สามารถพิมพ์/อ่าน ภาษาลาวได้ทั้งเวปบอร์ดและword แต่ทำไมพิมพ์ในLyric ไม่ได้ พิมพ์ออกเป็นเครื่องหมาย?(เหมือนไม่รู้จัก) ตอนนี้ใช้ unicode key boardของ LAO (P.D.R.)
ช่วยแนะนำทีครับ ขอบพระคุณมาล่วงหน้าครับ
-
รอเจ้าของโปรแกรมมาตอบครับ ผมก็ม่ายรู้ ;D
-
โกอินเตอร์ :zzz:
-
โกอินเตอร์ :zzz:
อิ อิ ບໍ່ຍາກເວ້າ
-
อิ อิ ບໍ່ຍາກເວ້າ
กำลังฝึกฝนเพื่อรองรับประชาคมอาเซี่ยนอีกสามปีข้างหน้า ครับ
-
;D ท่าน X-men พัฒนาโปรแกรมไปก่อนแต่คงลืมพัฒนา Lyric Edit ให้รองรับฟอนท์ลาวอ่ะคับ...เดา :beer: :party:
-
;D ท่าน X-men พัฒนาโปรแกรมไปก่อนแต่คงลืมพัฒนา Lyric Edit ให้รองรับฟอนท์ลาวอ่ะคับ...เดา :beer: :party:
สงสัยต้องรบกวน ท่าน x-Man ละครับ ผมลืมทดลองฟังชั่นภาษาลาวดูู จะได้ปรับปรุงไปในคราวเดียวกันครับ เพราะตอนนี้ผมมีน้องๆฝั่งน้ำโขงลงเพลงให้แล้วครับ