eXtreme Community
ถามตอบปัญหาด้านโปรแกรม Karaoke => eXtreme Karaoke => ข้อความที่เริ่มโดย: กัสโต้ มิวสิค ที่ วันที่ 8 พฤษภาคม 2011, 22:34:29 น.
-
ท่าน X-MAN ครับ คือผมอยากได้แบบว่าจอหลังซ้อนเนื้อเพลงได้ บางที่นั้งว่างๆอยู่หลังฉากอยากช่วยแขกร้องเพลงก็กดเอาเนื้อขึ้นมาร้อง เคยเจอบางงานพวกเล่นมาดูเนื้อที่จอหลักไมยอมขึ้นเวทีดูที่มอร์นิเตอร์ก็มี ก็เลยอยากได้แบบนี้งะครับ เอาแบบคีย์ลัดหรืออย่างไงก็ได้ครับ ถ้ามันยุ่งยากมากก็ไม่เป็นไรนะครับ พี่ๆท่านใดเห็นด้วยขอเสียงสนับสนุนด้วยนะครับ ( ขอบคุณครับ )
-
ผมยังเล่น 2 จอไม่เป็นเลยครับไม่รุ้เขาเล่นยังไง เห็นบอกว่า จอที่ 2 คีย์เพลงได้ไม่ต้องให้การคีย์เพลงไปรบกวนนักร้องอยู่หน้าเวที หมายถึงนักร้องอยู่หน้าเวทีไม่เห็นตอนเราคีย์เพลง เห็นเฉพาะจอที่ 2 ว่านั้น แต่ไม่เคยทำเลยไม่รู้เขาทำยังไงครับ
-
ลองคลิ๊ก 2 จอดูครับท่าน ประสบการณ์ใหม่โดยเฉพาะ V.102
ผมเห็นด้วยกับคุณ agaudio นะ +1
-
สำหรับผม ต้องให้เนื้อเพลงไปอยู่แค่จอที่สอง
เพราะว่ารำคาญคนที่ชอบมายืนเกะกะที่เครื่อง
บางคนเมา มาร้อง ก็ชอบถือแก้วเหล้ามาด้วย
ยืนโงนเงน เสียว ๆ ว่าเหล้าจะหกใส่มิกเซอร์
บางคนก็มายืนกอดคอเรา จะไปฉี่ก็ไปไม่ได้
และก็ไม่ต้องรำคาญพวกท่านผู้กำกับอีกด้วย
พอเราเริ่มพิมพ์ค้นหาเพลงที่เขาจะร้องแค่นั้น
ยังไม่ทันได้เลื่อนหาเลย รีบบอก ไม่ใช่เพลงนี้
เราก็กำลังเลื่อนอยู่ ไม่ใช่ ไม่ใช่ เออ นี่แหละ
บางคนตะคอกใส่เราอีก เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ.
:th2: :happy: :cheer: :beer:
-
ดูการพูดถึงเรื่องนี้ที่นี่ครับ
http://www.karaoke-soft.com/smf/index.php?topic=46722.msg610079;topicseen#msg610079
-
ใช่ครับบางคนมาขอเพลงมาไม่มาเปล่าถือแก้วเหล้ามาด้วย ส่ายไปก็ส่ายมา ผมละเสียวหกลงโน๊ตบุ๊คผมจริงๆ :hit: :hit: :hit: